Tải ứng dụng Thánh Ăn – Thiên Đường Ăn Uống mới nhất

Tải ứng dụng Thánh Ăn – Thiên Đường Ăn Uống mới nhất

Thanh An Thien Duong An Uong icon Tải ứng dụng Thánh Ăn   Thiên Đường Ăn Uống mới nhất

Giới thiệu

Tải ứng dụng Thánh Ăn – Thiên Đường Ăn Uống mới nhất – Thánh Ăn là ứng dụng tìm địa điểm ăn uống nhanh và rất tiện lợi được phát triển dựa trên cơ sở dữ liệu của website: www.diadiemanuong.com. Bạn có thể tìm thấy hàng ngàn địa điểm ăn ngon đã được review do cộng đồng trải nghiệm. Đây là app miễn phí dành cho di động

Tính năng chính:

  •  Hàng ngàn địa điểm ăn uống đã review: Thánh Ăn giống như 1 thế giới ẩm thực thu nhỏ, có đầy đủ các món “sơn hào hải vị” cho đến các món bình dân đường phố để bạn tha hồ khám phá và tận hưởng.
  • Nearby: Xung quanh bạn có nhiều hàng quán ngon nhưng chưa chắc bạn đã biết. Với tính năng nearby được tích hợp map sẽ tự động tìm giúp bạn địa điểm ăn uống gần nhất.
  • Tìm kiếm món ăn thật dễ dàng: Với tính năng tìm kiếm nhanh bạn chỉ chạm 1 cái là trước mắt bạn hiện ra hàng loạt địa điểm ăn uống ngon mà bạn cần.
  • Gợi ý thực đơn thông minh: Thật là tuyệt vời khi có ai đó biết được bạn đang cần tìm món ăn cho buổi sáng, trưa, chiều hay tối và tự động đưa ra 1 loạt thực đơn phù hợp cho bạn chọn.
  • Nguời nổi tiếng phục vụ: Điều thú vị là bạn sẽ được những nhân vật nổi tiếng như: PSi, Luffj, Kim Tan… phục vụ chu đáo đảm bảo bạn hài lòng.

Tải ứng dụng Thánh Ăn – Thiên Đường Ăn Uống mới nhất


link 188bet khong bi chan

link 188bet khong bi chan

in tờ rơi giá rẻ hà nội

in tờ rơi giá rẻ hà nội

chung chi a2

dịch tiếng anh chính xác nhất

dịch tiếng anh sang tiếng việt nhanh nhất

dịch tiếng anh bằng hình ảnh

keobongda