Tải ứng dụng LINE – Nhắn tin, gọi điện miễn phí mới nhất

Tải ứng dụng LINE – Nhắn tin, gọi điện miễn phí mới nhất

line icon Tải ứng dụng LINE   Nhắn tin, gọi điện miễn phí mới nhất

Giới thiệu

Tải ứng dụng LINE – Nhắn tin, gọi điện miễn phí mới nhất – Line là ứng dụng chát miễn phí nổi tiếng trên Android. Nó cho phép gửi tin nhắn miễn phí, ngoài ra người dùng còn có thể gửi ảnh, sticker, emoticon, thông tin địa điểm, gửi tin nhắn nhóm lên đến 100 người.

Tải ứng dụng LINE – Nhắn tin, gọi điện miễn phí mới nhất – Ứng dụng này khi ra mắt ở thị trường Nhật Bản đã đạt 2 triệu lượt download chỉ trong 3 tháng (1 triệu lượt download trong 3 ngày đầu tiên), đứng đầu bảng xếp hạng các ứng dụng miễn phí tại Nhật Bản, Singapore, Hong Kong, Đài Loan, Thái Lan, Malaysia, Macau, Saudi Arabia, Kuwait, Bahrain, các tiểu Vương quốc Ả Rập thống nhất và Qatar.

Tải ứng dụng LINE – Nhắn tin, gọi điện miễn phí mới nhất – LINE còn có một tính năng theo mình là khá thú vị, đó là lắc máy để tiến hành việc thêm một ai đó vào danh sách bạn bè. Bạn có thể tìm thấy tính năng này trong thẻ Bạn bè > Thêm > Lắc tay! LINE sẽ nhận biết khi mà bạn cùng với một ai khác lắc máy đồng thời, máy chủ của LINE sẽ tự động phân tích và nhận biết được hai bạn đang có yêu cầu thêm bạn với nhau. Chỉ cần nhấn vào cái tên phù hợp xuất hiện trên màn hình là xong. Nếu không tiện “lắc máy” thì chúng ta có thể thêm bạn theo ID như cách truyền thống hoặc scan mã QR. Nhờ có những tính năng phụ nhưng hấp dẫn như vậy mà LINE khiến việc giao tiếp với mọi người được dễ dàng hơn.

Tải ứng dụng LINE – Nhắn tin, gọi điện miễn phí mới nhất – Ngoài ra LINE còn có xem như một mãng xã hội thu nhỏ vì bạn có thể đăng status, chụp ảnh đính kèm, gửi thông tin về địa điểm bạn đang đứng lên và chia sẻ cho mọi người. Bên trong app, mục Timeline sẽ là nơi bạn có thể sử dụng tính năng này. Tuy nhiên, theo đánh giá của mình thì hiện tại chưa có nhiều bạn bè sử dụng Timeline của LINE, nhất là ở Việt Nam nên tính năng này chưa được hữu dụng.

Tải ứng dụng LINE – Nhắn tin, gọi điện miễn phí mới nhất – Các tính năng chính:

  • Liên kết với Smartphone – PC – Tablet
  • Nhiều lựa chọn Sticker, Emotion
  • Kết nối với BBM
  • Dễ dàng chọn hình nền chat cho khung chat của riêng mình với từng số liên lạc một. Ứng dụng cho phép lấy ảnh từ máy, từ camera hoặc từ kho wallpaper sẵn có, nhìn chung khá thuận tiện cho việc sử dụng.
  • Thêm bạn bè chỉ đơn giản bằng cách lắc thiết bị của bạn, và bạn cũng có thể thay đổi ID của bạn bằng cách sử dụng mã QR
  • Trò chuyện với tất cả bạn bè cùng một lúc nhờ sử dụng tính năng gửi tin nhắn theo nhóm, bạn có thể tạo hoặc tham gia nhóm chát cùng lúc với hơn 100 người
  • Miễn phí thực hiện các cuộc gọi đường dài bất cứ lúc nào từ điện thoại và máy tính của bạn
  • Gửi tin nhắn, ảnh và thông tin địa điểm cũng như tin nhắn bằng giọng nói và video ngay lập tức
  • Chơi game cùng với những người bạn trên LINE của bạn

Tải ứng dụng LINE – Nhắn tin, gọi điện miễn phí mới nhất


link 188bet khong bi chan

link 188bet khong bi chan

in tờ rơi giá rẻ hà nội

in tờ rơi giá rẻ hà nội

chung chi a2

dịch tiếng anh chính xác nhất

dịch tiếng anh sang tiếng việt nhanh nhất

dịch tiếng anh bằng hình ảnh

keobongda