“Săn lùng” học bổng thiết kế đồ họa “cực hot”

“Săn lùng” học bổng thiết kế đồ họa “cực hot”

Trong mùa tuyển sinh năm nay, học bổng dành cho ngành thiết kế đồ họa tạo ra sức hấp dẫn thu hút ngày càng nhiều thí sinh ứng tuyển . Thế nhưng, liệu bạn có biết học bổng thiết kế đồ họa nào đang ‘hot” nhất hiện nay?

Học bổng “khủng”

Điểm qua các trường đại học, trung tâm đang có học bổng hiện nay, trong đó nổi bật nhất là Trung tâm đào tạo thuộc trường Đại học Hoa Sen. Kéo dài từ ngày 15/7 đến 31/10, với tổng giá trị học bổng lên đến 4,8 tỷ đồng, sinh viên có cơ hội sở hữu những suất học bổng từ 10% đến 40% tổng học phí của toàn chương trình. Đặc biệt đối với những ứng viên xuất sắc nhất sẽ nhận được bổng toàn phần 100% học phí.

Để nhận được học bổng, sinh viên chỉ cần thực hiện các bước sau:

– Đăng ký tại một trong các chi nhánh Trung tâm đào tạo (http://hsu.edu.vn/) thuộc trường Đại học Hoa Sen.

– Thực hiện bài kiểm tra đầu vào, và phỏng vấn định hướng tại trung tâm.

img20150901085551609 Săn lùng học bổng thiết kế đồ họa cực hot

Sinh viên được tư vấn tại Trung tâm Đào tạo thuộc trường Đại học Hoa Sen

Với hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy và đào tạo, Trung tâm Đào tạo thuộc trường Đại học Hoa Sen, là một địa điểm uy tín được nhiều phụ huynh và sinh viên lựa chọn.

Thiết kế đồ họa – Ngành học “quyến rũ” giới trẻ

Thiết kế đồ họa đang là ngành học ngày càng thu hút đông đảo giới trẻ chọn lựa. Hầu như doanh nghiệp nào cũng cần ít nhất 1 nhân sự có chuyên môn về thiết kế đồ họa để “o bế” sản phẩm của doanh nghiệp được đẹp hơn, hoàn mỹ hơn trong mắt người tiêu dùng, thiết kế đồ họa đã len lỏi vào hầu hết lĩnh vực như marketing truyền thông, nghệ thuật giải trí đến công nghệ, giáo dục,…

Theo thống kê của Trung tâm dự báo nhu cầu nhân lực TpHCM năm 2015, Việt Nam cần khoảng 1 triệu nhân lực cho ngành này và số lượng sẽ còn tăng hơn trong năm 2016.

Với cơ sở vật chất và thiết bị hiện đại cùng với sự trải rộng của Trung tâm Đào tạo thuộc trường Đại học Hoa Sen tại các quận (http://hsu.edu.vn/lien-he) khu vực TpHCM giúp cho học viên có thể có nhiều lựa chọn thời gian và địa điềm học.

Trong suốt quá trình học, sinh viên được giảng dạy kiến thức thiết kế nền tảng căn bản, song song đó sinh viên sẽ được hướng dẫn và phát huy khả năng sáng tạo và phát triển ý tưởng của mình. Cố vấn học tập tại trung tâm sẽ luôn đồng hành và là người truyền lửa, tạo động lực giúp ý tưởng sáng tạo của sinh viên được trau chuốt và sắc bén hơn.

Ngoài ra với 3 tháng thực tập, sinh viên sẽ có cơ hội thực tiễn tiếp cận và làm việc thực tế tại doanh nghiệp.

Sinh viên tốt nghiệp ngành Thiết kế đồ họa được đảm bảo cơ hội việc làm ở các vị trí: Thiết kế quảng cáo; Thực hiện video quảng cáo; Kỹ thuật & xử lý âm thanh hình ảnh; Dựng phim; Thiết kế sản phẩm; Thiết kế 2D & 3D; Thiết kế website thương mại,…

img20150901085552343 Săn lùng học bổng thiết kế đồ họa cực hot
Đồ án tốt nghiệp của sinh viên Trung tâm Đào tạo thuộc trường Đại học Hoa Sen

Box chi tiết: Du hành vào thế giới Thiết kế đồ họa đầy sáng tạo và xây dựng nền móng vững chắc của mình tại Trung tâm Đào tạo thuộc trường Đại học Hoa Sen. Rất nhiều học bổng hấp dẫn đang chờ đón bạn. Truy cập: http://hsu.edu.vn/do-hoa để xem thông tin chi tiết.link 188bet khong bi chan

link 188bet khong bi chan

in tờ rơi giá rẻ hà nội

in tờ rơi giá rẻ hà nội

chung chi a2

dịch tiếng anh chính xác nhất

dịch tiếng anh sang tiếng việt nhanh nhất

dịch tiếng anh bằng hình ảnh

keobongda