Những sự cố hy hữu về tủ lạnh không thể tin nổi

Những sự cố hy hữu về tủ lạnh không thể tin nổi

Chiếc tủ lạnh có chức năng đơn thuần để chứa thực phẩm và đồ uống. Tuy vậy, nhiều sự cố hy hữu liên quan đến tủ lạnh lại khiến nhiều người mắt cho O, mồm chữ A ngạc nhiên vì…. không thể tin nổi.

11 người nhập viện vì mùi tủ lạnh

Không một ai nghĩ rằng, mùi tủ lạnh lại có thể khiến con người mắc bệnh. Nhưng sự thật là vào tháng 6/2015, tại Khoa bệnh lý động vật học tại trường Đại học Kentucky, Mỹ đã xảy ra trường hợp 11 người nhập viện vì mùi hôi phát ra từ tủ lạnh. Ngôi nhà ngay sau đó được sơ tán, nhân viên cứu hộ phải đến khử độc.

Một bệnh nhân sau này kể lại, họ ngửi thấy mùi hôi thối rất mạnh phát ra từ tủ lạnh. Da và mắt bị kích ứng, mọi người thấy buồn nôn và phải nhập viện ngay. Cơ quan chức năng cho rằng, mùi hôi phát ra là dư lượng hóa chất còn lại trong tủ lạnh.
 

tu lanh 1201508212156041492 Những sự cố hy hữu về tủ lạnh không thể tin nổi


Thiếu nữ bị sét đánh vì… sờ vào tủ lạnh

Vào đúng ngày Lễ chiến sĩ trận vong 2015, Macie Martinez, một nữ sinh trung học tại Texas, Mỹ, đã gặp sự cố hy hữu trên. Lúc đó, cô đang ở nhà với bố mẹ thì có một cơn bão quét qua thành phố. Khi Macie mở tủ lạnh một tia sét đánh trúng người cô. Đôi chân của Macie không có cảm giác gì cả. Cô bị tổn thương dây thần kinh ở cánh tay, bàn tay nữa. Rất may mắn, Macie được đưa đến bệnh viện kịp thời và qua cơn nguy hiểm nhưng nhiều thiết bị trong nhà bị hỏng.

tu lanh 2201508212156051862 Những sự cố hy hữu về tủ lạnh không thể tin nổi
Macie vừa chạm vào tủ lạnh thì bị sét đánh ngay lập tức.


Người phụ nữ bị co giật vì… tủ lạnh

Cô Brabdy Gibson, sống tại Indiana, Mỹ, bị co giật từ năm 2011, khi cô mang thai con đầu lòng. Đến khi sinh em bé thứ 2, bệnh co giật của cô ngày càng nặng. Sau đó, đứa con thứ hai, Bryson qua đời khiến cô Gibson bị căng thẳng, chứng co giật ngày càng tệ. Đến tháng 1/2015, cô Gibson sinh con thứ ba cùng là lúc cô đi khám bác sĩ.

Ngày đầu tiên hoàn toàn bình thường. Đến ngày thứ hai, cô Gibson lên cơn động kinh sau khi dùng điện thoại tìm kiếm hình ảnh một chiếc tủ lạnh. Hóa ra, nguồn gốc những lần co giật của cô Gibson là do… tủ lạnh. Các bác sĩ sau đó đã phẫu thuật thùy não trái của cô Gibson và cho cô dùng thuốc dần dần. Đến bây giờ, tình trạng co giật của cô Gibson đã giảm hẳn.

tu lanh 3201508212156059173 Những sự cố hy hữu về tủ lạnh không thể tin nổi
Cô Gibson lên cơn động kinh chỉ vì nhìn thấy tủ lạnh

Thanh niên bị bắt vì giấu 1000 quả trứng trong tủ lạnh

Tháng 1/2015, Gu, một nhân viên bảo vệ tại nhà máy ở thành phố Pinghu, Trung Quốc đã bị cảnh sắt bắt được khi xách hai vali đồ ăn cắp từ công ty về. Khi lục soát nhà, cảnh sát phát hiện trong tủ lạnh của Gu có hơn 1000 quả trứng. Cuối cùng, Gu đã thừa nhận tội lỗi. Anh đã ăn cắp hàng trăm lần đồ của công ty. Tất cả số trứng ăn cắp được Gu ăn hàng ngày, thậm chí anh còn viết ngày ăn lên vỏ của chúng như một lời nhắc. Còn quản lý nhà máy rất ngạc nhiên vì Gu là người chăm chỉ. Anh nói thích làm ca đêm vì không có gia đình. Hóa ra đó chỉ là mánh khỏe để Gu dễ dàng ăn trộm đồ.

tu lanh 4201508212156046312 Những sự cố hy hữu về tủ lạnh không thể tin nổi
Hơn 1000 quả trứng được phát hiện trong tủ lạnh của anh bảo vệ.

TheoTri Thức Trẻ


link 188bet khong bi chan

link 188bet khong bi chan

in tờ rơi giá rẻ hà nội

in tờ rơi giá rẻ hà nội

chung chi a2

dịch tiếng anh chính xác nhất

dịch tiếng anh sang tiếng việt nhanh nhất

dịch tiếng anh bằng hình ảnh

keobongda