Lan truyền thông điệp không xả rác – Vì một Hà Nội đẹp và sạch trong ngày Tết Độc Lập

Lan truyền thông điệp không xả rác – Vì một Hà Nội đẹp và sạch trong ngày Tết Độc Lập

“Vứt rác bừa bãi” từ lâu đã là nỗi ám ảnh với nhiều bạn trẻ mỗi khi tham gia các sự kiện công cộng. Hình ảnh những con phố dài bị ngập trong rác sau các sự kiện lớn nhỏ đã không còn là “của hiếm”. Có lẽ, ý thức được điều này, rất nhiều bạn trẻ Việt Nam đã cùng tham gia kêu gọi không xả rác để giữ gìn phố phường sạch đẹp vào ngày mùng 2/9 hôm nay.
Trên mạng xã hội, người ta chia sẻ với nhau những tấm hình về một Hà Nội đẹp lộng lẫy trong ngày Quốc Khánh, với những con đường sạch sẽ và không khí dịu mát, thanh bình của tiết trời vào thu. Thậm chí, những hashtag #mung2thang9 #duongphothatdep #khongxarac … đã bắt đầu được các bạn trẻ tích cực sử dụng như một cách để lan truyền thông điệp giữ gìn một Hà Nội sạch đẹp trong ngày Quốc Khánh. Cứ nhìn vào bức ảnh so sánh một Hà Nội buổi sáng đẹp bình yên, sạch sẽ và bức ảnh Hà Nội khi đã về khuya, sau khi người ta đổ ra đường dạo mát với ngổn ngang rác thải trên vỉa hè – là bạn có thể thấy ngay rằng việc tạo phong trào kêu gọi người đi xem diễu hành không xả rác bừa bãi là một hành động vô cùng cần thiết và ý nghĩa. 
11947895 10207190725677690 8476630140848003223 o aa1e6 Lan truyền thông điệp không xả rác   Vì một Hà Nội đẹp và sạch trong ngày Tết Độc Lập
Ngay cả trong các group, các bạn trẻ cũng đã bắt đầu kêu gọi nhau ngừng xả rác, sẵn sàng bỏ rác vào thùng nếu vô tình bắt gặp, hay thậm chí là nhắc nhở người vừa vứt rác ra đường. Ngoài việc sử dụng hashtag để lan truyền thông điệp, các bạn trẻ còn hào hứng chụp lại những tấm hình Hà Nội tuyệt đẹp trong rực rỡ cờ hoa ngày Quốc Khánh, hay ảnh chụp lại những con đường bình yên, sạch sẽ của Hà Nội … để tất cả đều thấy được rằng, Hà Nội đẹp biết bao nếu mỗi người chúng ta cùng chú ý và nhắc nhở nhau có ý thức. Rõ ràng, ai cũng muốn cùng chung tay giữ gìn sự sạch sẽ, xinh đẹp của Hà Nội trong những ngày đặc biệt này. 

1 70cdc ea876 Lan truyền thông điệp không xả rác   Vì một Hà Nội đẹp và sạch trong ngày Tết Độc Lập

9 70cdc ea876 Lan truyền thông điệp không xả rác   Vì một Hà Nội đẹp và sạch trong ngày Tết Độc Lập

11178355 10153148288806134 5297412853315536099 n ea876 Lan truyền thông điệp không xả rác   Vì một Hà Nội đẹp và sạch trong ngày Tết Độc Lập
Còn bạn, nếu bạn cũng không muốn đứng ngoài những hoạt động ý nghĩa này, hãy cùng tham gia chụp những bức ảnh thật đẹp về Hà Nội trong hôm nay kèm theo các hashtag #mung2thang9 #duongphothatdep #khongxarac – để không chỉ bạn bè của bạn, mà còn rất nhiều bạn trẻ khác có thể thấy Hà Nội đang xinh đẹp như thế nào và sẽ đáng buồn ra sao nếu khung cảnh xinh đẹp đó có sự xuất hiện vô tội vạ của rác thải. 
Bên cạnh đó, bạn cũng có thể gửi những bức ảnh bạn tâm đắc nhất về một Hà Nội đẹp tuyệt trong ngày Quốc Khánh cho chúng tôi để cùng nhân rộng hoạt động ý nghĩa này đấy! Hãy cùng tham gia lan truyền thông điệp siêu ý nghĩa này vào một ngày trọng đại như hôm nay, nhé! 
Ảnh do độc giả gửi về sẽ được Kenh14 chọn lọc và đăng vào ngày hôm nay Chia sẻ ảnh của bạnlink 188bet khong bi chan

link 188bet khong bi chan

in tờ rơi giá rẻ hà nội

in tờ rơi giá rẻ hà nội

chung chi a2

dịch tiếng anh chính xác nhất

dịch tiếng anh sang tiếng việt nhanh nhất

dịch tiếng anh bằng hình ảnh

keobongda