“Hứng khởi cùng mùa hè” và những khoảnh khắc đáng nhớ

“Hứng khởi cùng mùa hè” và những khoảnh khắc đáng nhớ

Hơn 20 năm ghi dấu ấn trên khắp nẻo đường Việt Nam, Mùa Hè Xanh đã là cái tên khắc sâu trong tâm trí của người dân Việt Nam bởi hình ảnh những tình nguyện viên với tuổi đời còn rất “xanh” nhưng vô cùng bản lĩnh và luôn hừng hực niềm hứng khởi, sẵn sàng đổ mồ hôi vì cộng đồng. Mùa hè xanh năm nay cũng vậy, vẫn đầy nhiệt huyết, hứng khởi và tinh thần hừng hực của tuổi trẻ , nhưng lại khác hơn một chút khi những khoảnh khắc đẹp được ghi lại và truyền cảm hứng mạnh mẽ hơn nữa đến cho cộng đồng thông qua cuộc thi “Hứng khởi cùng Mùa hè xanh” do nhãn hàng 7Up Revive phối hợp với Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam tổ chức. Hãy cùng xem lại những tấm hình ấn tượng nhất của cuộc thi này.

img20150901083836567 Hứng khởi cùng mùa hè và những khoảnh khắc đáng nhớ
Vui hết mình, cười hết cỡ là tinh thần mà các chiến sĩ tình nguyện thuộc Học viện Chính sách & Phát triển mang lại cho các em nhỏ. Tuy chỉ là những trò chơi đơn giản, nhưng khí thế hừng hực của tuổi trẻ đã mang đến một không khí tuyệt vời, cho nụ cười bừng sáng trên khuôn mặt em thơ.
 

img20150901083836692 Hứng khởi cùng mùa hè và những khoảnh khắc đáng nhớ
Mồ hôi ướt đẫm lưng áo hay nắng nóng gay gắt chẳng phải là điều gì đáng ngại nếu được trải nghiệm một mùa hè tha hồ bung tỏa nhiệt huyết, truyền sự hứng khởi của mình đến với mọi người xung quanh.
 

img20150901083836817 Hứng khởi cùng mùa hè và những khoảnh khắc đáng nhớ
Với các cô gái ĐH Trà Vinh, ngoài việc đóng góp công sức của mình làm điều có ích cho xã hội, Mùa hè xanh thực sự là một cơ hội “hiếm có khó tìm” để đổ mồ hôi, vui vận động, khơi lại tinh thần hứng khởi cho những ngày hè năng động.
 

img20150901083836973 Hứng khởi cùng mùa hè và những khoảnh khắc đáng nhớ
Phương châm thế hệ trẻ còn gì vui hơn là được sống hết mình và được cống hiến là động lực để các bạn trẻ ĐH Bách khoa Hà Nội gạt bỏ mọi trở ngại để có thêm những trải nghiệm ý nghĩa. Không có vẻ mệt mỏi, chỉ có sự nhiệt tình, hứng khởi trên gương mặt của mỗi chiến sĩ tình nguyện.
 

img20150901083837893 Hứng khởi cùng mùa hè và những khoảnh khắc đáng nhớ
Dạy học cho các em nhỏ cũng là một hoạt động đầy ý nghĩa được các chiến sĩ tình nguện tham gia nhiệt tình. Hy vọng những bài học về kỹ năng tự bảo vệ bản thân của sinh viên ĐH Cần Thơ dành cho các em nhỏ sẽ trở thành một hành trang quý giá để các em mang theo sau này.

Với những khoảnh khắc đẹp và ấn tượng, chủ nhân của những bức hình đạt giải sẽ nhận được số tiền thưởng 2.000.000 VNĐ cùng bằng khen của Trung ương hội sinh viên Việt Nam. Đặc biệt, chính ký túc xá hoặc ngôi trường mà các chiến sĩ Mùa Hè Xanh này đang theo học sẽ còn được vinh dự lắp đặt một hệ thống tập thể dục ngoài trời trị giá 80.000.000 đồng. Theo đó, nhiều thế hệ sinh viên của trường sẽ có cơ hội được tập luyện thể thao, được đổ mồ hôi để tăng cường sức khỏe và sẵn sàng cho những Mùa Hè Xanh sau tiếp. Bất ngờ hơn nữa, phần thưởng mà các bạn đạt được cũng sẽ giúp cho người dân địa phương tại nơi diễn ra chiến dịch Mùa hè xanh có cơ hội được tham gia vào các hoạt động thể chất, tăng cường sức khỏe và lấy lại tinh thần hứng khởi mỗi ngày.

Cuộc thi “Hứng khởi cùng Mùa Hè Xanh” đã chính thức khép lại, những khoảnh khắc đẹp nhất của chương trình đầy ý nghĩa này đã được ghi dấu ấn và nhận được những phần thưởng xứng đáng. Hy vọng, với những phần thưởng giá trị và ý nghĩa to lớn từ cuộc thi “Hứng khởi cùng Mùa hè xanh”, nhãn hàng 7Up Revive đã góp phần khuyến truyền cảm hứng đến sinh viên nói riêng và giới trẻ nói chung để tích cực hơn nữa trong những hoạt động mang ý nghĩa cộng đồng, luôn giữ vững tinh thần vận động và hứng khởi, sẵn sàng đổ mồ hôi cho mỗi ngày trôi qua đều là một ngày mới năng động và tràn trề sức sống.link 188bet khong bi chan

link 188bet khong bi chan

in tờ rơi giá rẻ hà nội

in tờ rơi giá rẻ hà nội

chung chi a2

dịch tiếng anh chính xác nhất

dịch tiếng anh sang tiếng việt nhanh nhất

dịch tiếng anh bằng hình ảnh

keobongda