Hình ảnh đẹp: Bạn trẻ nhiệt tình giúp cụ già cựu chiến binh trong lễ diễu hành

Hình ảnh đẹp: Bạn trẻ nhiệt tình giúp cụ già cựu chiến binh trong lễ diễu hành

Một đoạn clip hết sức cảm động trong lễ duyệt binh sáng nay đang được cư dân mạng đồng loạt truyền tay nhau với rất nhiều lời xuýt xoa, khen ngợi. Đây có thể xem là một trong những hình ảnh đẹp nhất của Hà Nội trong buổi sáng đón Tết Độc Lập ngày hôm nay.
Trong clip là hình ảnh một cụ ông có vẻ như đã rất nhiều tuổi, mang trên mình bộ quân phục trang nghiêm với rất nhiều huân chương đang xuống đường để xem đoàn diễu binh đi qua. Thế nhưng vì lượng người phía trước quá đông, một phần có lẽ cũng vì tuổi đã cao nên cụ đang rất lúng túng không biết làm thế nào để có thể theo dõi được đoàn diễu binh đang sắp sửa xuất hiện.
Đoạn clip đang khiến cư dân mạng rất xúc động khi xem xong.
Thật may mắn khi một bạn nữ đã chú ý đến cụ và chủ động tiến tới để giúp cụ tìm chỗ đứng tốt hơn ở phía trước. Bạn nữ này đã không ngại ngần dẫn cụ từng bước cẩn thận, nhẹ nhàng đi qua đám đông, vừa đi vừa nhờ mọi người dãn ra bớt để cụ có thể đứng lên được hàng đầu tiên. 
Và không chỉ có bạn gái tốt bụng này, những người đứng xung quanh cũng rất nhiệt tình nhường chỗ cho cụ đi qua. Lúc cụ ra đến nơi cũng vừa vặn là lúc đoàn diễu binh đi tới. Có lẽ cụ đã rất vui trước hành động đẹp và đầy ý nghĩa của mọi người có mặt ở đó ngày hôm nay.
Đoạn clip này đang được cư dân mạng chia sẻ rất nhiều trên mạng xã hội. Sau khi xem xong, ai cũng cảm thấy xúc động và dành những lời khen ngợi cho bạn gái đã có hành động rất đẹp đó. “Xem mà rưng rưng nước mắt. Chắc hôm nay ông cụ vui hạnh phúc lắm. Và cũng cảm ơn hành động đẹp của bạn gái đó”. – Bạn Đ.M.L bình luận. Còn với bạn P.K thì đây là một “Hành động thật ý nghĩa,xem mà ấm lòng quá!!!”
Untitled 3caaa Hình ảnh đẹp: Bạn trẻ nhiệt tình giúp cụ già cựu chiến binh trong lễ diễu hành
Untitled 3caaa Hình ảnh đẹp: Bạn trẻ nhiệt tình giúp cụ già cựu chiến binh trong lễ diễu hành

Untitled2 3caaa Hình ảnh đẹp: Bạn trẻ nhiệt tình giúp cụ già cựu chiến binh trong lễ diễu hành

Những bình luận của cư dân mạng phía dưới clip.

Có lẽ, hành động này không chỉ dừng lại ở việc một cô gái giúp người già tìm chỗ đứng ở chốn đông người nữa, mà trong một ngày trọng đại của đất nước như hôm nay, điều đó còn thể hiện sự biết ơn của lớp trẻ đối với những người đi trước, thể hiện sự trân trọng của những người đang sống hòa bình với quá khứ hết đỗi hào hùng, anh dũng của cả dân tộc ta.link 188bet khong bi chan

link 188bet khong bi chan

in tờ rơi giá rẻ hà nội

in tờ rơi giá rẻ hà nội

chung chi a2

dịch tiếng anh chính xác nhất

dịch tiếng anh sang tiếng việt nhanh nhất

dịch tiếng anh bằng hình ảnh

keobongda