Đừng chỉ chơi game, hãy học lập trình game

Đừng chỉ chơi game, hãy học lập trình game

Ngay chính tại nước Mỹ, tổng thống Barack Obama đã phát biểu: “Đừng chỉ mua game, hãy tạo ra nó. Đừng chỉ chơi game trên điện thoại, hãy học cách lập trình game”.

Trên thế giới, ngành công nghiệp game đang phát triển với tốc độ thần tốc, hứa hẹn có thể gia tăng lên hơn 90 tỉ đô trong năm 2015, và sẽ vượt 100 tỷ đô năm 2017. Tại Việt Nam, riêng trong năm 2014, doanh thu đến từ ngành công nghiệp game cũng chiếm khoảng 233 triệu USD. Có nghĩa là, cơ hội để tỏa sáng trong ngành này là không thiếu. Thậm chí, dù trả mức lương khá cao (từ 8 đến 15 triệu/ tháng) cho những sinh viên mới ra trường (entry level), các công ty game lớn ở Việt Nam cũng đang rất khát nhân lực đáp ứng được yêu cầu chuyên môn.

Nhiều bạn mặc dù đã rất yêu thích và muốn theo học về game, nhưng vẫn e ngại rằng ngành này khó khăn và “khô như ngói”. Trên thực tế, ngoài khả năng logic, ngành học này còn rất cần những bạn trẻ sáng tạo và có óc thẩm mỹ đấy. Tại sao ư? Vì ngành này thường chia là 2 mảng chính: Game Design và Game Programming.

Bạn có bị ấn tượng bởi đồ họa của các nhân vật như Lee Sin, Blitcrank hay Yasuo trong Liên Minh Huyền Thoại và muốn học cách tạo ra những nhân vật như vậy? Với chuyên ngành Game Design, bạn sẽ có cơ hội sáng tạo nên những nhân vật bắt mắt, bá đạo nhất của riêng mình. Không chỉ vậy, bạn còn có thể nghĩ ra những trò chơi tưởng chừng như rất đơn giản nhưng khiến người chơi bị hút vào, hay thậm chí là “sôi máu”… như trò chơi “Flabby bird” đình đám một thời chẳng hạn? Trí sáng tạo của bạn chắc chắn sẽ được bay cao bay xa với chuyên ngành này đấy!

Và, một trò game dù hay đến đâu cũng không thể nào đến tay người chơi nếu thiếu đi những nhà lập trình game. Game Programming sẽ giúp bạn “chuyển hóa” những thiết kế game thành một trò chơi hoàn chỉnh với những ngôn ngữ lập trình đa dạng như C, C++, C#, Java, JavaScript hoặc Swift. Lập trình nói chung giúp cho bạn phát triển một khả năng suy nghĩ logic, và từ đó giải quyết những vấn đề trong cuộc sống dễ dàng hơn.

Nếu bạn đã hoàn toàn bị thuyết phục bởi ngành học hấp dẫn và rất “cool” này; vậy câu hỏi quan trọng tiếp theo là, bạn nên học nó ở đâu?

Như bao ngành nghề khác, để tăng khả năng thành công trong sự nghiệp, tiếng Anh là một thứ “vũ khí” không thể thiếu. Chính vì thế, SaigonTech tự hào là một trong những cơ sở giáo dục tại Việt Nam cung cấp chương trình đào tạo Lập trình game hoàn toàn bằng tiếng Anh. Khi tham gia khóa học, bạn có cơ hội sở hữu tấm bằng của Đại học Cộng đồng Houston, Hoa Kỳ. Với chương trình học cập nhật liên tục, bạn được tiếp cận với những kiến thức bổ ích để có khả năng thiết kế và lập trình một game hoàn chỉnh.

img20150902222032337 Đừng chỉ chơi game, hãy học lập trình game
 
Hấp dẫn hơn nữa, sinh viên còn được trải qua 1 chuyến thực tập 6 tháng tại Pháp với mức lương 500 Euro/tháng ngay trong chính chương trình học của mình. Trải nghiệm quý giá này sẽ giúp sinh viên nâng cao kĩ năng làm việc thực tế và kinh nghiệm quốc tế của mình trong xu hướng toàn cầu hóa của thế giới.
 

img20150902222033008 Đừng chỉ chơi game, hãy học lập trình game
 
Tốt nghiệp SaigonTech, với vốn tiếng Anh hoàn hảo và kinh nghiệm làm việc “pro”, bạn hoàn toàn tự tin khi gia nhập những công ty game lớn tại Việt Nam hay phát triển sự nghiệp ở bất kì đâu trên thế giới. Còn nếu bạn muốn tiếp tục học lên cao, tấm bằng của Đại học Cộng đồng Houston, Hoa Kỳ cũng sẽ giúp bạn chinh phục ước mơ học thuật ở Mỹ, Pháp hay những quốc gia phát triển khác.
 

img20150902222033132 Đừng chỉ chơi game, hãy học lập trình game
 
Obama đã từng nói “Đừng để bất kì ai nói rằng: Bạn không thể! Dù bạn là nam hay nữ, dù bạn sống ở đô thị hay nông thôn, máy tính sẽ là một phần tương lai của bạn!” Vậy thì, bạn còn ngần ngại gì mà không theo đuổi đam mê và vẽ nên tương lai của mình? Gọi ngay cho chúng tôi tại số hotline 09 150 150 88 để được tư vấn thêm cho học kì Mùa Thu, khai giảng ngày 19/9/2015 này nhé!link 188bet khong bi chan

link 188bet khong bi chan

in tờ rơi giá rẻ hà nội

in tờ rơi giá rẻ hà nội

chung chi a2

dịch tiếng anh chính xác nhất

dịch tiếng anh sang tiếng việt nhanh nhất

dịch tiếng anh bằng hình ảnh

keobongda