Đất nước Ireland và những kiến thức cần phải biết khi di du học

Đất nước Ireland và những kiến thức cần phải biết khi di du học

Ireland là một quần đảo nằm ở phía tây Vương Quốc Anh, bao gồm hai phần là Cộng hòa Ireland và Bắc Ireland (thuộc Vương Quốc Anh). Cộng hòa Ireland, từ một đất nước thuộc địa của Anh bị hạn chế phát triển, đã vươn lên trở thành một trong những nước có GDP bình quân đầu người đạt 49.195$ cao thứ 13 thế giới ( theo số liệu thống kê 2014 của Quỹ tiền tệ Quốc tế)

Cht lượng bng cp của các trường Ireland tương đương vi Anh Quc

Đất nước Ireland và những kiến thức cần phải biết khi di du học – Chất lượng giáo dục tại Ireland ngang bằng Anh Quốc. Cũng như nhiều nước châu Âu, các chương trình học bậc cao ở Ireland bao gồm Foundation (Dự bị đại học), Đại học, Dự bị Thạc sĩ, Thạc sĩ và Tiến sĩ,  bằng cấp của các trường đại học tại Ireland có giá trị tương đương với các trường tại Anh nhưng chi phí học tập và sinh hoạt chỉ bằng 2/3 so với Anh Quốc.

Con đường chuyn tiếp sang hc ti các trường hàng đu Anh Quc vi tl visa 100%

Các trường ở Ireland luôn có những liên kết chặt chẽ, là đối tác chiến lược của những trường tại Anh để cung cấp lộ trình học phù hợp nhất cho sinh viên. Sinh viên được chuyển tiếp lên khóa cử nhân tại các trường đại học danh tiếng tại Anh một cách dễ dàng.

Các yêu cầu chung

Đất nước Ireland và những kiến thức cần phải biết khi di du học – So với nhiều quốc gia như Anh, Mỹ, Úc… điều kiện du học ailen, nhất là về trình độ ngoại ngữ, có phần đơn giản hơn.
Độ tuổi: trên 17 tuổi, học hết chương trình lớp 11.
Trình độ ngoại ngữ:

  • Nếu chỉ theo học khóa tiếng Anh thì không yêu cầu chứng chỉ tiếng Anh, bởi vì thực tế là ở Ireland có rất nhiều các trường ngôn ngữ, cũng như các khóa học Tiếng Anh dành cho sinh viên quốc tế, với đầu vào ở mức hợp lý.
  • Nếu theo học khóa chính như: Dự bị, cao đẳng, đại học và sau đại học, thì yêu cầu về chứng chỉ tiếng Anh là bắt buộc. Yêu cầu tối thiếu để vào học khóa chính như khóa dự bị là Ielts 5.0. Đây cũng là một lợi thế cho việc xin visa Ireland của sinh viên.

Trình độ học vấn: Tốt nghiệp THPT.

Chứng minh tài chính: Sinh viên cần chứng minh gia đình có nguồn thu nhập ổn định và sổ tiết kiệm ít nhất €7000 gửi trước ngày nộp visa 6 tháng. Sinh viên sẽ cần trả học phí toàn bộ khóa học, hoặc ít nhất €6000 để được xét visa Ireland.

Yêu cầu cụ thể cho từng chương trình học

Chương trình Tiếng Anh

Đất nước Ireland và những kiến thức cần phải biết khi di du học – Yêu cầu đào vào không cần chứng chỉ Ielts và không có yêu cầu về hồ sơ học tập, thời gian học kéo dài 1 năm. Kết thúc khóa học, học sinh được thi nhận chứng chỉ Tiếng Anh, với chứng chỉ Tiếng Anh học sinh hoàn toàn có thể học tiếp lên các chương trình chính thức: dự bị, cao đẳng, đại học, thạc sĩ tại Ireland hoặc chuyển tiếp sang các trường tại Anh Quốc.

Các chương trình dự bị: dự bị đại học, dự bị thạc sĩ

Yêu cầu cần phải có Ielts trên 5.0 và yêu cầu học tập tùy theo từng trường.

Dành cho các học sinh muốn học chuyển tiếp lên chương trình đại học hoặc thạc sĩ. Chương trình học kéo dài trong 1 năm, kết thúc chương trình học sinh được chuyển tiếp lên chương trình đại học hoặc thạc sĩ tương ứng tại các trường Ireland hoặc Anh Quốc.

Các chương trình cao đẳng, đại học, thạc sĩ.

  • Học sinh tốt nghiệp chương trình dự bị sẽ được chuyển tiếp lên các chương trình tương ứng trừ chương trình cao đẳng.
  • Yêu cầu để vào học thẳng chương trình : Yêu cầu về học tập tùy từng trường, yêu cầu Ielts

Cao đẳng: Ielts trên 5.5

Đại học: Ielts trên 6.0

Thạc sĩ: Ielts trên 6.5


link 188bet khong bi chan

link 188bet khong bi chan

in tờ rơi giá rẻ hà nội

in tờ rơi giá rẻ hà nội

chung chi a2

dịch tiếng anh chính xác nhất

dịch tiếng anh sang tiếng việt nhanh nhất

dịch tiếng anh bằng hình ảnh

keobongda