Cao đẳng Bách Việt – Cơ hội việc làm đến với từng sinh viên

Cao đẳng Bách Việt – Cơ hội việc làm đến với từng sinh viên

Tại ngày hội, hơn 1.500 sinh viên đăng ký tham gia chương trình sẽ nắm bắt được thông tin về cơ hội nghề nghiệp và xu hướng của thị trường lao động. Đây cũng là cơ hội để các công ty, doanh nghiệp tiếp cận được với nguồn nhân lực do nhà trường đã và đang đào tạo, qua quá trình phỏng vấn sẽ lựa chọn được những ứng viên đủ điều kiện đáp ứng nhu cầu phát triển bền vững của doanh nghiệp.

img20150831123042764 Cao đẳng Bách Việt   Cơ hội việc làm đến với từng sinh viên
Nhiều sinh viên đã chứng tỏ được năng lực của mình và chinh phục được các nhà tuyển dụng ngay trong ngày hội

TS Bùi Hữu Dũng – Chủ tịch HĐQT, Hiệu trưởng nhà trường kiêm trưởng ban chỉ đạo chương trình cho biết: Là một đơn vị đào tạo giáo dục, chúng tôi không chỉ mang đến cho người học những kiến thức chuyên môn và kỹ năng mà còn kết nối họ với nhà tuyển dụng, nhằm giải quyết việc làm cho sinh viên khi vừa tốt nghiệp. Ngày hội việc làm là cầu nối hữu ích, thắt chặt mối quan hệ giữa sinh viên – doanh nghiệp và nhà trường. Chúng tôi không ngừng cố gắng để đảm bảo chất lượng đào tạo mang sinh viên tới gần hơn với các doanh nghiệp”.

img20150831123043045 Cao đẳng Bách Việt   Cơ hội việc làm đến với từng sinh viên
Mỗi người đều có cơ hội phỏng vấn ở các gian hàng khác nhau với ngành nghề phù hợp

Tại ngày hội, nhiều sinh viên đã được các doanh nghiệp tiếp nhận hồ sơ và hứa hẹn phỏng vấn trong một thời gian gần nhất. Theo thống kê ban đầu, hơn 350 hồ sơ của các bạn sinh viên được tiếp nhận ở các lĩnh vực khác nhau, trong đó nhiều nhất là y dược, thiết kế thời trang… Trong số đó, có nhiều sinh viên chứng tỏ được năng lực và được tiếp nhận trực tiếp ngay trong ngày hội.

img20150831123043622 Cao đẳng Bách Việt   Cơ hội việc làm đến với từng sinh viên
Ban giám hiệu tặng hoa cho 30 doanh nghiệp trong ngày hội

Ông Huỳnh Ngọc Huy – Phó GĐ Nhân sự Công ty dược Van Group cho biết: “Nguồn nhân lực trường Cao đẳng Bách Việt nói chung và đặc biệt là ngành Dược nói riêng được đào tạo khá tốt. Chúng tôi hy vọng sau ngày hội này sẽ tuyển đụng được một đội ngũ nhân lực có trình độ chuyên môn nhất định, đồng thời là những người trẻ, có nhiệt huyết và có cái tâm với nghề nghiệp để cùng chúng tôi phát triển công ty bền vững”.

Qua quá trình đào tạo chuyên sâu về kiến thức, đồng thời không ngừng bồi đắp những kỹ năng mềm cần thiết, sinh viên Trường Cao đẳng Bách Việt luôn sẵn sàng đối mặt vối thử thách nghề nghiệp.

img20150831123043840 Cao đẳng Bách Việt   Cơ hội việc làm đến với từng sinh viên
Các doanh nghiệp khá hài lòng về ngày hội tuyển dụng việc làm

Chia sẻ sau ngày hội, bạn Dương Hải Sâm, sinh viên năm cuối ngành Thiết kế thời trang phấn khởi: “Ngày hội rất thiết thực với sinh viên năm cuối như tụi em. Thực tế hiện nay, để tìm được một công việc đúng chuyên ngành và phù hợp với mong muốn của bản thân là rất khó. Tuy nhiên, đây là một cơ hội tốt nhất để em có thể tiếp cận gần hơn với các doanh nghiệp cũng như yêu cầu việc làm”.

Ngày hội việc làm khép lại, cơ hội hòa nhập vào thị trường lao động của các sinh viên được mở ra. Giải quyết việc làm cho sinh viên cũng là thước đo để khẳng định chất lượng và thương hiệu của một đơn vị đào tạo giáo dục. Trường Cao đẳng Bách Việt đã và đang cố gắng không ngừng để đạt được mục tiêu giải quyết việc làm cho sinh viên sau tốt nghiệp, thắt chặt hơn nữa mối quan hệ giữa nhà trường, sinh viên và doanh nghiệp.link 188bet khong bi chan

link 188bet khong bi chan

in tờ rơi giá rẻ hà nội

in tờ rơi giá rẻ hà nội

chung chi a2

dịch tiếng anh chính xác nhất

dịch tiếng anh sang tiếng việt nhanh nhất

dịch tiếng anh bằng hình ảnh

keobongda